Trung Thu hạnh phúc - Sung túc đoàn viên

Một mùa Trung Thu ấm áp nữa lại đến cùng với sự háo hức, hân hoan của các bạn nhỏ. Tuy nhiên, Trung thu năm nay hơi khác với mọi năm, vì tình hình dịch bệnh nên đêm “phá cỗ trông trăng” sẽ kém phần nhộn nhịp, sôi động.

Giữa náo động của thời cuộc, chúng ta lại muốn tìm chút bình yên trong buổi đoàn viên bên gia đình hay bữa hàn huyên gặp lại bạn bè. Vì một năm đặc biệt, chúng ta cũng có nhiều câu chuyện Trung thu thật đặc biệt để kể cho nhau nghe, để nhìn lại năm cũ và ngưỡng vọng về tương lai, mong cho một năm mới bình yên đến với toàn thế giới. Hẳn vì thế, chúng ta nên gọi Trung thu năm nay bằng cái tên: "Trung thu của Hy vọng".

Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, công ty chúng tôi muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo và tập thể nhân viên, công ty vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những giải pháp tốt ưu nhất cũng như những sản phẩm trung thu chất lượng nhất đến tay khách hàng.
z2772441666006_80fb136ac5bd2c995560a0610e5919dc
Một lần nữa, kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty chúng tôi, và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.
 
Chúc đại gia đình Sao Vàng Holdings luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để đạt được những thành công lớn hơn trong thời gian tới.