[Chuỗi đào tạo - Nâng tầm năng lực lãnh đạo] [SERIES 2] MASTER TRAINER - NGƯỜI TRUYỀN LỬA

Đào tạo đội nhóm, truyền lửa sản phẩm, dẫn dắt, động viên tinh thần, truyền nhiệt huyết, động lực,… cho đội ngũ mà mình đang dẫn dắt
Có thật sự đơn giản đối với 1 người LEADER??

Thấu hiểu nhu cầu này của các LEADER, Sao Vàng Holdings đã đưa SERIES đào tạo "MASTER TRAINER - NGƯỜI TRUYỀN LỬA" vào trong chuỗi đào tạo NÂNG CAO ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CẤP LÃNH ĐẠO.

SERIES này dành riêng cho các Trưởng phòng kinh doanh tại Sao Vàng Holdings với mục đích nâng cao khả năng đào tạo cho các LEADER, giúp "những người đứng đầu" trở thành GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP và là NGƯỜI TRUYỀN LỬA, NGƯỜI THẮP SÁNG TƯƠNG LAI cho từng thành viên trong đội nhóm của mình.
  • Thời gian: 16-18h Thứ 4 hàng tuần của tháng 6
  • Địa điểm: Văn phòng tầng 9 Tòa Ceo Tower
  • Đối tượng: Trưởng phòng kinh doanh tại Sao Vàng Holdings

z2527278682756_75b4ee20f95b439e308d3bb9beb83127

Dưới sự đào tạo trực tiếp của Tổng Giám Đốc Bùi Văn Luật, chắc hẳn SERIES MASTER TRAINER - NGƯỜI TRUYỀN LỬA sẽ mang lại những kiến thức vô cùng bổ ích cho các LEADER, giúp các LEADER của chúng ta NÂNG TẦM KIẾN THỨC - NÂNG CAO VỊ THẾ, xây dựng vững chắc nền móng của Sao Vàng Holdings.

Cùng đón chờ buổi học đầu tiên của Series "Master Trainer - Người Truyền Lửa" vào chiều ngày hôm nay để đón nhận những kiến thức tuyệt vời nào!!!